Hotline : 0931.063.083

 • DỊCH VỤ

  TÂN NƠI
 • T2 - T7

  9h - 18h
 • Tư vấn

  0931.063.083

1Kangaroo – Thương hiệu uy tín, chất lượng của Việt Nam

Kangaroo là thương hiệu Việt Nam của Tập Đoàn Kangaroo – chính là công ty Cổ Phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc.

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường gần 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

Thương hiệu Kangaroo Việt Nam

Hiện nay Kangaroo có hơn 400 model sản phẩm, chiếm lĩnh phần lớn thị trường hàng gia dụng (quạt, máy lọc nước…), đồ dùng nhà bếp (nồi cơm điện, bếp từ,…), thiết bị năng lượng,…trên toàn quốc. Sản phẩm của Kangaroo được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hệ thống hơn 4.000 đại lý và có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị.

100% sản phẩm tập đoàn cung cấp ra thị trường dưới thương hiệu Kangaroo, thương hiệu đã được bình chọn vào top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, chứng nhận Sao vàng đất Việt, chứng nhận sản phẩm thiết kế đẹp,…

Hiện tại, Kangaroo tập trung phát triển, khai thác thị trường nội địa tiềm năng với mục tiêu nhà nhà dùng Kangaroo, mang lại cuộc sống tiện ích và vui khỏe cho mỗi gia đình và vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

2Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo có tốt không?

Sử dụng năng lượng mặt trời, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Kangaroo mang lại hiệu quả tiết kiệm điện cho gia đình bạn khi sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận của thiên nhiên. Đồng thời, sản phẩm này còn được đánh giá cao về yếu tố thân thiện với môi trường mà được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Sử dụng năng lượng mặt trời

Bảo vệ sức khỏe người dùng với công nghệ Nano kháng khuẩn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Kangaroo giúp người dùng yên tâm hơn cho làn da nhạy cảm khi được trang bị công nghệ Nano kháng khuẩn, chứa các phân tử bạc có kích thước nano siêu nhỏ nhằm loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

Bảo vệ sức khỏe người dùng với công nghệ Nano kháng khuẩn

Giữ nhiệt nước nóng đến 96 tiếng nhờ lớp bảo ôn Polyurethane

Nhờ cấu tạo đặc biệt của ống thu nhiệt, cùng với lớp vỏ cách nhiệt bằng Inox 201 của bình chứa nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp mang lại sự hài lòng cho bạn khi biết rằng thời gian giữ nhiệt nước nóng lâu đến tận 96 tiếng.

Thêm vào đó, nhờ có ruột bình làm bằng Inox SUS 304-2B (vốn là vật liệu sử dụng trong ngành thực phẩm) nên sản phẩm an toàn cho người dùng.

Giữ nhiệt nước nóng đến 96 tiếng

Thu nhiệt tốt bởi ống chân không công nghệ Nanomax 7 lớp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được trang bị số lượng lớn ống thủy tinh chân không 7 lớp (14-18 ống) cùng với công nghệ tráng Nanomax, mang lại khả năng hấp thụ nhiệt nhanh hơn đến 30 – 40 % so với những công nghệ khác.

Thu nhiệt tốt bởi ống chân không công nghệ Nanomax 7 lớp

Chống bám cặn an toàn với ruột bình làm bằng Inox SUS 304-2B cùng thanh Magie

Bên cạnh đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn được lắp thêm thanh Magie trong ruột bình, chống bám cặn cũng như hạn chế tối đa sự ăn mòn điện hóa xảy ra trong bình chứa, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Chống bám cặn an toàn

3Chính sách bán hàng và bảo hành sản phẩm tại Điện máy XANH

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của thương hiệu Kangaroo chính hãng đang được bày bán tại các Siêu thị Điện máy XANH và trên website dienmayxanh.com. Các thông tin mới nhất về sản phẩm sẽ được cập nhật tại đây.

Khi mua các sản phẩm máy lạnh Kangaroo tại Điện máy XANH, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như:

 • Cam kết 100% hàng chính hãng.
 • Bảo hành chính hãng 3 năm.
 • Miễn phí công lắp đặt.
 • Lỗi là đổi mới trong 1 tháng tận nhà.

Bạn có thể biết các thông tin chi tiết về hãng và sản phẩm qua: